Tại sao bạn nên mua tủ hồ sơ văn phòng?

0933 444 788
Danh mục sản phẩm

05 lý do quan trọng để bạn mua tủ hồ sơ văn phòng

10:17:45 30-07-2019 | Lượt xem: 81

Từ tủ đồ gỗ trong phòng khách của bạn đến tủ quần áo cá nhân, những chiếc tủ lưu trữ đồ dùng luôn được sử dụng ở dạng này hay ở dạng khác trên toàn thế giới một cách thường xuyên. Mặc dù chức năng của mỗi loại tủ đều khác nhau về tính bảo mật và khả năng phục vụ người dùng.
Vậy những lý do gì trong không gian văn phòng bạn cần sở hữu cho mình một chiếc tủ đựng hồ sơ? Và có thực sự nên đầu tư vào sản phẩm này hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiệu quả về thời gian

không gian văn phòng.jpg
Hiệu quả thời gian làm việc
 • Một không gian lưu trữ tốt sẽ đảm bảo rằng nhân viên của bạn giữ các tài liệu và vật dụng quan trọng trong công việc một cách cẩn thận. Sắp xếp và cất giấu một cách an toàn ở những nơi mà họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này.
 • Khi bạn không sắp xếp không gian văn phòng của mình một cách hợp lý, các nhân viên sẽ bày biện hồ sơ giấy tờ một cách lung tung. Vừa mất thẩm mỹ văn phòng lại tốn thời gian khi tìm kiếm tài liệu dẫn đến tiêu tốn thời gian một cách vô bổ.

Hiệu quả về chi phí

văn phòng làm việc.jpg
Tiết kiệm chi phí công việc
 • Khi nhân viên của bạn không tốn nhiều thời gian vào các công việc “vớ vẩn” nào đó thì họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc cần làm trên công ty. Từ đó hiệu quả công việc sẽ tăng lên một cách rõ rệt và về lâu dài đó sẽ là lợi ích tuyệt vời mà bất cứ ông chủ nào cũng muốn đạt được.

An toàn tại nơi làm việc

 • Một nơi làm việc luôn cần phải là điểm an toàn cho nhân viên của bạn, các tai nạn vô tình có thể gây ảnh hưởng đến bạn và cả nhân viên của bạn. Khi các đồ dùng được sắp xếp hợp lý, mọi người sẽ không vô tình vấp phải những món đồ bỏ lung tung khiến họ vấp ngã hay hư hỏng những đồ dùng khác do ai đó bất cẩn.

Tạo nên sự chuyên nghiệp

phòng làm việc.jpg
Tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Bố cục văn phòng của bạn nói rất nhiều về mức độ chuyên nghiệp mà bạn muốn thể hiện. Nhân viên hay khách hàng tiềm năng và đối tác kinh doanh của bạn sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp của công ty thông qua thiết kế không gian văn phòng của mình.
 • Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn bước vào một văn phòng để tìm tài liệu với một đống lộn xộn, các đồ dùng cá nhân nằm rải rác khắp nơi. Đó không phải là biểu hiện của một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp. Rõ ràng bạn chắc chắn không muốn đối tác của mình cảm thấy sự thiếu chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nâng cao ý thức cá nhân

 • Ý thức cá nhân là điều quan trọng trong khối văn phòng và team work bởi ảnh hưởng của bất cứ cá nhân nào cũng gây ảnh hưởng đến hiệu quả của cả văn phòng. Việc bày trí và sắp xếp đồ dùng cá nhân giúp mọi người nâng cao ý thức tốt hơn trong công việc và cả mối quan hệ trong cộng đồng nhân viên công ty.

Phụ kiện sức khỏe

 • Một vài trường hợp sức khỏe của nhân viên xấu đi do thời tiết hay các tai nạn trong công việc sẽ khiến công ty trở lên hoảng loạn. Những chiếc tủ lưu giữ hồ sơ không chỉ giúp bạn bảo quản tài liệu của mình mà còn là nơi để hộp y tế sơ cứu trong những dịp cần thiết và quan trọng.

Một vài lời khuyên khi chọn mua tủ hồ sơ văn phòng

tủ văn phòng.jpg
Một số lưu ý quan trọng khi mua tủ văn phòng
 • Nên chọn những loại tủ có diện tích vừa phải hợp với không gian của mình, nếu có điều kiện thì nên chia thành nhiều chiếc tủ khác nhau để dễ sử dụng. Đặc biệt chia thành các khu vực chứa hồ sơ quan trọng hay đồ dùng cá nhân để dễ dàng lấy khi cần.
 • Hãy chọn mua những mẫu tủ làm từ gỗ công nghiệp bởi đây là loại tủ có giá rẻ, dễ mua, nhiều kích thước và mẫu mã theo sở thích của mọi người. Nếu là phòng riêng của “sếp” thì có thể đặt những mẫu khác có chất lượng và kiểu dáng cầu kỳ hơn.
 • Nên chọn những loại có hộc khóa để bảo vệ an toàn cho đồ dùng của bạn, những tài liệu quan trọng của công ty cũng cần có những cách lưu trữ riêng.
Trên đây là một vài lý do quan trọng để bạn quyết định đặt mua một chiếc tủ đựng hồ sơ cho văn phòng làm việc của mình. Với những lợi ích tuyệt vời mang lại cho công việc và thẩm mỹ cho căn phòng. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất dành cho mình để mang lại những lợi ích tuyệt vời trong công việc hàng ngày.
 
Gối Cao Su Thiên Nhiên Valentine Vạn Thành

Gối Cao Su Thiên Nhiên Valentine Vạn Thành

10:35:10 19-05-2019

Tình trạng: Hàng mới 100% Trạng thái: Còn hàng Phí giao hàng: Giao hàng miễn phí toàn thành phố Hồ Chí Minh. Giao qua chành xe đối với các...

Gối Ôm Cao Su Bolster Vạn Thành

Gối Ôm Cao Su Bolster Vạn Thành

10:33:39 19-05-2019

Tình trạng: Hàng mới 100% Trạng thái: Còn hàng Phí giao hàng: Giao hàng miễn phí toàn thành phố Hồ Chí Minh. Giao qua chành xe đối với các...

Nệm gấp 3 Sofa mút xốp Vạn Thành

Nệm gấp 3 Sofa mút xốp Vạn Thành

10:09:07 19-05-2019

Tình trạng: Hàng mới 100% Trạng thái: Còn hàng Phí giao hàng: Giao hàng miễn phí toàn thành phố Hồ Chí Minh. Giao qua chành xe đối với các...

Nội thất nhà xanh: Hướng dẫn tạo kiểu cho khu vườn của bạn

Nội thất nhà xanh: Hướng dẫn tạo kiểu cho khu vườn của bạn

07:59:44 29-07-2019

Nội thất tự nhiên đang nở rộ trong những năm gần đây và những ngôi nhà xinh đẹp theo phong cách này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Tuy nhiên cách tạo...

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá